Về công ty chúng tôi

 

Công ty NPT là Công ty đại diện phân phối thiết bị đài phun nước cho hãng OASE/CHLB Đức và Premier Fountain Ấn Độ những tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên sản xuất và cung cấp các trang thiết bị sử dụng trong các công trình đài phun công cộng, nhạc nước, đi sâu hơn là các loại vòi phun, bộ phun múa chuyển động, đèn chìm tiêu chuẩn Châu âu IP 68 và các loại bơm chìm đặc chủng cho hệ thống Đài phun nước nghệ thuật và Nhạc nước. Năm 2007 là năm đánh dấu trở lại thị trường Việt nam của Premier Fountain với công trình Nhạc nước tiêu biểu tại Vinpearland Nha trang, với OASE năm 2008 nổi bật thực sự tại Olympic Bắc Kinh Trung Quốc nơi đòi hỏi tính nghệ thuật, kỹ thuật trình độ cao về hệ thống nhạc nước. danh tiếng OASE đã vượt lên trên tất cả các nhà sản xuất thiết bị đài phun nước trên thế giới thể hiện đẳng cấp số 1 trên thế giới.

Giai đoạn hiện nay, bước vào thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá, các đô thị Việt nam ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn với các đặc thù riêng cũng như các thách thức chung trước những yêu cầu phát triển mới.phát triển đất nước ngày càng to đẹp hơn, Công ty NPT chúng tôi rất mong được phối hợp cùng với các đối tác xây dựng các công trình văn hoá, hệ thống đàI phun nước công cộng, Công viên,khu Resort, sân Golf, các khu văn phòng cao cấp, biệt thự, nhà hàng, khách sạn với mong muốn tạo nên một hình ảnh mới đẹp hơn, sang trọng và hiện đại hơn cho các đô thị. NgoàI ra, chúng tôi còn tư vấn và cung cấp các hệ thống đài phun nước mô hình nhỏ và vừa có thể dùng trong trang trí nội thất và ngoại thất tại tiền sảnh các Cơ quan, các khu biệt thự, tư gia, nhà hàng, khách sạn,.. Ngoài các chủng loại đài phun nước nghệ thuật, Công ty NPT còn cung cấp các loại máy bơm chìm đặc chủng dành riêng cho đài phun nước và hệ thống đài phun nước di động nguyên bộ cho bể cảnh trong nhà, ngoài trời và tại các hồ nước lớn. Các hệ thống trên rất dễ dàng khi di chuyển và sử dụng. Ngoài ra, Công ty chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị xử lý nước hồ bơi.

Công ty NPT sẵn sàng hợp tác với mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt và chuyển giao thiết bị hệ thống đàI phun nước.

Xin hãy liên hệ với Công ty NPT chúng tôi trước khi thiết kế công trình để có được giải pháp và chủng loại thiết bị tốt nhất cho công trình của bạn.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách!

 

Công ty NPT
Giám đốc

Tư vấn dự án

Điện thoại: 8424 3566 6088

Di động: 0903.281.772

Email: info@daiphunnuoc.com

Website: www.daiphunnuoc.com


Tư vấn sản phẩm

Di động: 0903.281.772

Email:npt@daiphunnuoc.com

Websitewww.nhacnuoc.vn